5 lý do nên đầu tư vào Phú Quốc giai đoạn này!

Đến thành phố biển đảo Phú Quốc không chỉ để du lịch mà còn là cơ hội để đầu tư, nghỉ dưỡng trong tương lai. Với xu hướng và tốc độ phát triển nhanh chóng, Phú Quốc đã mang trong mình một diện mạo mới, tiếp cận thị trường quốc tế.

Du lịch Phú Quốc
Một góc biển Phú Quốc nhìn từ một nhà hàng

1. Phú Quốc hội tụ đủ dịch vụ cao cấp về du lịch

Phú Quốc là thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam, nơi hội tụ mọi tiềm lực về du lịch, nghỉ dưỡng đa dạng phong phú từ chất lượng đến dịch vụ có thể nói là hàng đầu tại Việt Nam. Đi tiên phong về du lịch nghỉ dưỡng 5 sao, cao cấp, hầu hết những thương hiệu có tiếng tại Việt Nam và thế giới đều đã có mặt tại Phú Quốc.

Resort ở Phú Quốc
Một resort chuẩn 5 sao ở Phú Quốc

2. Thời tiết và thiên nhiên lý tưởng

Thời tiết lý tưởng, quanh năm hai mùa, mùa mưa và mùa khô, không khí trong lành, phù hợp với đi du lịch nghỉ dưỡng, sinh sống lẫn phát triển tại Phú Quốc. Tận dụng được nguồn lực có sẵn từ tự nhiên, đặc biệt là môi trường biển bạc và rừng xanh bao phủ xung quanh đảo, giúp cho người dân tại Phú Quốc được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, có cuộc sống hạnh phúc, sáng tạo và đầy năng lượng.

Biển Phú Quốc
Phú Quốc vẫn còn nhiều vùng hoang sơ chưa khám phá hết

Khi du khách đến Phú Quốc sẽ cảm nhận được điều trên khi đi trải nghiệm dọc quanh đảo từ Nam đảo đến Bắc đảo.

3. Nhiều mô hình kinh doanh mới đang phát triển

Nhiều mô hình kinh doanh mới đang được đầu tư phát triển tại Phú Quốc nhằm nâng cao dịch vụ cũng như theo kịp xu thế phát triển của trong và ngoài nước, đáng chú ý tới là đợt này Phú Quốc có dự án The 5Way, bên biển liền rừng nằm giữa công viên, với quy mô lên đến 10.000 căn, giá bán chỉ từ 1.5 tỷ/căn, phù hợp với mọi khách hàng những nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm thị trường mới cũng như tìm kiếm một ngôi nhà thứ 2.

Nhà hàng Lagoon ở Phú Quốc
Nhiều nhà hàng chuyên phục vụ món Việt, kết hợp Á – Âu

Một môi trường lành mạnh, đầy năng lượng, kết hợp với nền đa văn hóa trong lẫn ngoài nước, hội nhập và phát triển, Phú Quốc rất cần nguồn năng lực trẻ đầy nhiệt huyết, giàu ý tưởng xây dựng, cũng như nguồn năng lực giàu kinh nghiệm đến với Phú Quốc, cùng xây dựng thành phố ngày càng phát triển hơn.

4. Hệ thống Giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Cốt lõi và nền tảng của sự phát triển đó chính là giáo dục, nắm bắt được xu hướng nơi nào thiếu nơi đó có VinGroup hiện thực hóa, xây dựng hệ sinh thái đầy đủ, đa dạng và bền vững, VinGroup đã khởi công xây dựng hệ thống trường học VinSchool có từ mầm non đến bậc phổ thông, với chuẩn mực giáo dục đã xây dựng từ nhiều thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Tp.HCM,… chắc chắn Phú Quốc sẽ được tiếp cận nền giáo dục hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, hòa nhập vào xu thế nâng cao tư duy, nâng tầm hiểu biết, chắc chắn sự có mặt của VinSchool tại Phú Quốc từ năm học 2024-2025 sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển của Phú Quốc trong tương lai gần sắp tới.

Vinschool Phú Quốc
Hệ thống trường học từ cấp 1-2-3 đến đại học VinSchool

5. The 5WAY – Dự án “phá băng” với 10.000 căn hộ

Hơn một năm qua, thị trường Phú Quốc đã trải qua những bước chững lại vì ảnh hưởng kinh tế, tài chính chung của toàn bộ thị trường, do đó, dự án The 5WAY sẽ mở bán ngày 10.11.2023 này sẽ là dự án PHÁ BĂNG. Mang đến làm sóng mới vào thị trường, do đó với tính chất để phá băng cần phải có giá bán tốt, chính sách bán hàng cực tốt, trong đó đi vào phương thức thanh toán hợp lý, gần gũi và không áp lực tài chính cho nhà đầu tư. Chắc chắn dự án The 5WAY sẽ là dự án nhà đầu tư không nên bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ này nhé!

Dự án The 5Way Phú Quốc
Tổng quan Dự án The 5Way Phú Quốc

The 5WAY hướng tới khách hàng trẻ đầy tiềm năng cũng như nhiều nhà đầu tư lớn, mua số lượng lớn để vận hành kinh doanh hoặc đầu tư linh hoạt.

Cô/chú, Anh/chị cần thêm bất kỳ thông tin về dự án The 5WAY hãy liên hệ 0907 910 618 (Linh Kona)

Leave a Reply